Thi Công Sơn Nước Trọn Gói tại Đà Nẵng

830
Sơn nước Đà Nẵng
Sơn nước Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công sơn nước trọn gói cho công trình hoặc nhà ở của mình. Đặc biệt là đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm, tận tâm là điều mà ai cũng mong muốn.  Dưới đây Danang Data chia sẽ đến bạn các đơn vị thi công sơn nước trọn gói tại Đà Nẵng cùng nhiều thông tin khác ở bên dưới nhé…

Khi nào nên dùng sơn nước

Thật sự thì câu hỏi cực đơn giản nhưng thực sự có nhiều khách hàng hay hỏi “khi nào nên sơn nước cho ngôi nhà của mình” thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra bạn tham khảo nhé.

Sơn cho nhà, công trình mới được xây dựng

Sơn nước (sơn bã) là một công đoạn không thể thiếu trong thi công bất kì công trình xây dựng nào, đặc biệt là những công trình xây mới hoàn toàn. Bởi vì:

  • Giúp cho ngôi nhà thêm tươi trẻ, sáng bóng
  • Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động trực tiếp của môi trường như mưa, gió, nắng mưa, bụi bẩn, thậm chí là một số loài vi khuẩn
  • Lớp sơn nước đối với một căn nhà mới xây là không thể thiếu trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.
  • Sơn nước đang dần thay thế các dòng sơn vôi ngày xưa hay dùng nên SƠN NƯỚC nên bạn hiểu được tầm quan trọng của sơn nước đối căn nhà của bạn
  • Sơn nước sẽ giúp ngôi nhà của bạn không bị xấu xí và nhanh chóng xuống cấp chỉ vài năm đầu xây nhà vì không sơn nước.

Nên các công trình nhà ở mới xây đều nên có một lớn sơn nước này đầu tiền là điều cực kì quan trọng.

Trùng tu, sơn sửa lại cho nhà ở, công trình qua nhiều năm sử dụng

Nhưng ngôi nhà cũ thì kết cấu cũng như chất liệu xây nhà không còn như ban đầu nữa, một khi lớp sơn bong ra và không được bao bọc trở lại, căn nhà của bạn sẽ càng nhanh chóng xuống cấp hơn.

  • Lớp sơn cũ tróc ra
  • Màu sơn cũ phai đi, giảm tính thẩm mỹ cho căn nhà
  • Tường bị nứt kết cấu, nứt chân chim khiến bề mặt sơn xuống cấp nhanh chóng
  • Chịu tác động của thời tiết (mưa, nắng,..
  • Do quá trình thi công sản phẩm thực tế làm chưa đạt yêu cầu

Quy trình dịch vụ sơn nước tại Đà Nẵng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin cũng như các thắc mắc từ phía khách hàng và tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình nhất nhằm đưa đến quý khách những thông tin cần thiết và tin cậy nhất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng nhà và tư vấn chọn sơn miễn phí cho khách hàng đồng thời lên bảng báo giá chi tiết các hạng mục thi công

Bước 3: Ký kết hợp đồng sơn nhà :Nếu khách hàng ưng thuận và tin cậy các dịch vụ của Gia Phát Thịnh, khách hàng có thể tiến hành ký kết hợp đồng sơn nhà cũng những giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Thực nghiệm và thi công công trình: Công đoạn này sẽ do đội ngũ nhân viên và kỹ sư lành nghề của Gia Phát Thịnh đảm nhận, đảo bảo khiến khách hàng hài lòng.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán Công trình sau khi hoàn thành, Gia Phát Thịnh sẽ cùng khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo các điều khoản của hợp đồng đã ký.

Bước 6: Bảo hành và chăm sóc khách hàng

Báo giá thi công sơn nước trọn gói tại Đà Nẵng

Việc báo giá thi sơn nước tại Đà Nẵng chia ra 3 hạng mục khác nhau nên mình sẽ chia sẽ đến bạn các thông tin dưới như sau:

Giá thuê nhân công sơn không bao gồm vật tư

STTHạng mục thi côngChi phí (VNĐ)ĐVT
1Lăn lại không dặm vá: dành cho tường mới muốn sơn thay đổi màu sắc15 000m2
2Lăn lại có dặm vá: dùng để trám trét vết nứt, lỗ đinh, những chỗ sơn bị bong tróc20 000m2
3Làm mới: (Trét bột 2 nước, xả nhám sơn 2 nước)30 000m2
4Chủ nhà sẽ tự mua vật tư trong quá trình sơn nhứ: Ru lọ, cọ, nhám, sơn, bột trét (áp dụng cho không bao vật tư). Đơn vị thi công sẽ lo dàn giáo, thùng, dao chét, máy đánh bột.

Giá bao gồm thuê nhân công sơn nước + vật tư

STTHạng mục thi côngChi phí (VNĐ)ĐVT
1Lăn lại có dặm vá lần 1: Sơn Dulux30 000m2
2Lăn lại có dặm vá lần 2: Sơn Jotun35 000m2
3Làm mới lần 1: Sơn Dulux60 000m2
4Làm mới lần 2: Sơn Jotun65 000m2
5Chỉ (phào)m2
6Vệ sinh2 000m2

Báo giá sơn nhà trọn gói tại Đà Nẵng(bao gồm cả sơn, nhân công và vật tư)

STTLoại sơnChi phí (VNĐ)ĐVT
1Sơn Jotun60.000m2
2Sơn Dulux60.000m2
3Sơn Exopy80.000m2
4Sơn Nippon55.000m2
5Sơn Mykolor70.000m2
6Sơn Maxilite30.000m2
7Sơn AlexLiên hệm2
8Sơn ExpoLiên hệm2
9Sơn Joton50.000m2
10Sơn Kova65.000m2

Cách chọn hãng sơn và màu sơn phù hợp

Thường thi việc lựa chọn màu sơn thì tùy vào sở thích cũng như gia chủ đã có chủ đích chọn màu sơn đó từ trước. Ngoài ra có thể lựa chọn màu sơn phù hợp với phong thủy như tuổi, mạng…

Mỗi loại sơn nước tại Đà Nẵng do chúng tôi cung cấp đều có 1 bảng màu riêng để KH dể dàng lựa chọn. Nhưng thường là màu trong catalog bảng màu nó khác với màu thực tế, Để tránh sơn phải màu sắc mình không thích, khách hàng có thể mua loại sơn theo lượng ít nhất và về sơn thử lên 1 mảng tường trống để xem màu mình chọn đã đúng chưa, trường hợp cần đổi sơn thì cũng không quá phí phạm lượng sơn thừa.

Cách chọn màu sơn phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sơn uy tín, với chất lượng đồ bền màu, giá cả khác nhau. Nên làm người dùng cảm thấy hoang mang, chưa biết nên chọn dòng sơn nào. Thì tiêu chí đặt ra đó là chọn dòng sơn dựa trên độ bóng của sơn, đặc điểm là dòng sơn mà càng bóng thì chất lượng của sơn đó cao, chống bụi khuẩn tốt, dể dàng vệ sinh.
Nhưng ngoài ra thì độ bóng của sơn vẩn chưa đủ đáp ứng nó còn phụ thuộc độ đàn hồi & kết cầu căn nhà, Nên lựa sơn nhà cũng dựa vào hiện trạng căn nhà để lựa chọn chất liệu thích hợp

Trên mình chia sẽ đến các thông tin về sơn nước trọn gói tại Đà Nẵng DaNang Data hi vọng qua những thông tin trên bạn sẽ có được màu sơn cho căn nhà mà mình thích nhất.

Đọc thêm:

dịch vụ thiết kế web, làm video
Chú ý: Mọi thắc mắc, khiếu nại, của mọi người cũng như trao đổi vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0799 476 545