Thi Công Tủ Bếp Đà Nẵng Giá Rẻ

1122
Thi công tủ bếp đà nẵng
Thi công tủ bếp Đà Nẵng

Thi công tủ bếp Đà Nẵng hiện có rất nhiều công ty nội thất tại Đà Nẵng cho bạn quyết định lựa chọn. Nhưng để tìm ra đơn vị thi công tủ bếp tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý thì không phải dễ dàng chút nào. Hãy cùng Review Đà Nẵng tìm hiểu rõ thêm về những điều này nhé.

Tủ Bếp Đà Nẵng Thông Dụng Hiện Nay

Tủ bếp tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều loại khác nhau cả về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu sử dụng trong quá trình sản xuất. Dựa theo chất liệu sử dụng thì nội thất tủ bếp có thể phân chia thành các loại sau:

Tủ bếp gỗ tự nhiên:

Đây là tủ bếp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng sử dụng nhiều loại gỗ. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà có phân loại; Tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai, Tủ bếp gỗ sồi, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ dổi…

Tủ bếp gỗ công nghiệp:

Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất, vì có giá thành rất rẻ. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như sau: Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melaminte, Tủ bếp Acrylic…

Tủ bếp gỗ nhựa:

Sử dụng các vật liệu bằng nhựa (hay còn gọi là vật liệu xanh bảo vệ môi trường) tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm như không cong vênh, mối mọt, chịu nước tuyệt đối, với một số mẫu tủ sau: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic, Tủ bếp nhựa Laminate…

Bảng Giá Thi Công Tủ Bếp Đà Nẵng

Giá thi công tủ bếp Đà Nẵng tùy thuộc vào kích thước bếp, mẫu mã cũng như chất liệu tủ bếp mà bạn quyết định lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá thi công tủ bếp tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

(đang cập nhât)

Đơn vị Thi Công Tủ Bếp Đà Nẵng Uy Tín

Nội Thất Dương Châu

Nội thất Dương Châu sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất phòng khách, tư vấn thiết kế và quản lý ngoại thất, thi công và giám sát công trình,…

Công ty đã tham gia và thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ, trong đó có nhiều khách sạn cao cấp, tòa văn phòng, nhà hàng, biệt thự hay chỉ là những căn phòng nhỏ nhắn. Nội thất Dương Châu luôn khiến cho khách hàng tin tưởng và an tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như sự đẳng cấp trong chất lượng sản phẩm.

  • Địa chỉ: 49 Phạm Như Xương, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu
  • Điện thoại: 0986985100

Quy trình thi công tủ bếp Đà Nẵng

+  Sau khi bạn chọn được mẫu thiết kế tủ bếp, cùng phụ kiện ưng ý. Chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ bố trí hợp theo hướng bếp sẵn có hoặc theo yêu cầu của gia chủ.

Tham khảo ý kiến chuyên gia để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế của căn bếp hỗ trợ tính giá cho khách hàng.

+ Tiến hàng ký hợp đồng đơn hàng sản xuất tủ bếp theo mẫu nhà bếp đã thống nhất, Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ kỹ thuật để xác nhận trước khi sản xuất.

+ Khi đơn hàng đã được kí công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày ( trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)

+ Vận chuyển các modul đơn đã sản xuất và tiến hành lắp đặt tủ bếp như hợp đồng đã kí.

+ Nghiệm thu bàn giao và thanh toán hợp đồng.

dịch vụ thiết kế web, làm video
Chú ý: Mọi thắc mắc, khiếu nại, của mọi người cũng như trao đổi vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0799 476 545