Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng tại Đà Nẵng

0
241

Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng là công việc mà hầu hết các công trình nhà ở, công trình sau khi đã xây xong phải tiến hành như: dọn rác, phế liệu, vệ sinh bụi bẩn các hạng mục của ngôi nhà trước khi đưa vào sử dụng. Công việc vệ sinh nhà sau xây dựng rất mất thời gian, tốn công sức của gia chủ.

Ngoài ra có những vết bẩn cứng đầu mà khi làm thủ công bạn không thể loại bỏ được mà đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cũng như các thiết bị vệ sinh chuyên dụng mới có thể làm được.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng về điều này bởi hiện nay có nhiều công ty vệ sinh Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng rất chuyên nghiệp với giá thành khá rẻ.

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Là Gì

Vệ sinh công trình sau xây dựng là công việc hết sức quan trọng trước khi nhà thầu bàn giao công trình cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Công việc chính của vệ sinh sau nhà ở sau xây dựng chính là dọn dẹp, lau chùi các hạng mục công trình mới xây dựng xong.

Các công trình, nhà ở sau khi xây dựng xong thường rất bừa bộn như xà bần, giàn giáo, bụi bẩn…chưa thể đưa vào sử dụng ngay được. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có thời gian dọn dẹp được chính vì thế dich vụ vệ sinh sau xây dựng tại Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tại Sao Cần Dịch Vụ Vệ Sinh Sau Xây Dựng Tại Đà Nẵng

Tiết Kiệm Thời Gian, sức khỏe:

Việc dọn dẹp vệ sinh nhà ở sau xây dựng rất tốn kém thời gian, đòi hỏi nhiều công sức do khối lượng công việc vệ sinh cho các hạng mục rất lớn như xà bần, vệ sinh không gian các phòng, lau chùi bàn ghế……

Nếu bạn muốn công trình của mình có thể đưa vào sử dụng ngay thì có tìm tới các dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng: Họ thường được trang thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên dụng nên có thể hoàn thành công việc chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc với chi phí khá rẻ.

Chuyên Nghiệp:

Các công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng sở hữu nhiều máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại cùng kiến thức chuyên môn vững chắc nên hoàn thành nhanh công việc, đặc biệt là có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà khi làm thủ công bạn không làm được.

Các công việc khó khăn, nguy hiểm như lau kính trên các căn hộ, tòa nhà cao tầng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng.

Giá Hợp Lý:

Giá vệ sinh sau nhà xây dựng tại Đà Nẵng hiện nay rất phải chăng phù hợp với thu nhập của đại đa số gia đình. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở phía dưới.

Bảng Giá Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng tại Đà Nẵng

Giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng thường phụ thuộc vào số lượng, diện tích, độ phức tạp, khối lượng công việc vệ sinh của công trình cần thi công, càng nhiều thì giá càng rẻ.

+ Tổng vệ sinh công trình tổng quát: 7.000 – 12.000/m2

+ Vệ sinh lau kính: 7000đ – 25000đ/m2 tùy vào mặt trong hay mặt ngoài, nhà bình thường hay các tòa nhà cao tầng.

+ Giặt thảm: 10.000 – 25.000đ/m2

+ Giặt ghế văn phòng: 20.000 – 40.000đ/chiếc

+ Giặt ghế sofa: 250.000đ – 700.000đ/bộ

Bảng giá vệ sinh nhà sau xây dựng ở Đà Nẵng nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian và thời vụ. Để có giá chính xác nhất bạn nên liên hệ các đơn vị thi công để hỏi xác nhất.

Công Việc Chính Của Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

+ Công việc trước tiên của dịch vụ vệ sinh sau nhà xây dựng là vệ sinh phần thô như thu dọn rác, gạch đá…lại một chỗ, đem vứt đúng nơi quy định. Các vật liệu có thể tái sử dụng được thì phân loại, thu gom đưa vào kho cho gia chủ để dùng khi cần thiết.

+ Dọn phần thô xong thì có thể tiến hành vệ sinh cho ngôi nhà theo quy trình vệ sinh từ trên xuống dưới để đảm bảo sạch sẽ nhất.

+ Tiếp theo là vệ sinh các hạng mục, thiết bị, nội thất trong nhà như cửa, bàn ghế, phòng khách, phòng ngủ, bếp, cầu thang….. cũng theo nguyên tắc lau chùi từ trên xuống dưới.

+ Lau sàn nhà: Sắp xếp đồ đạc trong nhà lại một chỗ. Tùy thuộc vào vật liệu làm sàn mà áp dụng các phương pháp lau dọn, loại hóa chất sử dụng… khác nhau. Sau đó làm khô sàn và tất cả các thiết bị vệ sinh.

Kinh Nghiệm Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng Tại Đà Nẵng

Lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định chất lượng vệ sinh. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp thường được trang bị thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên dụng đầy đủ nên chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh hơn.

“Mình từng gặp những nhóm làm vệ sinh nhà ở mà chỉ được trang bị duy nhất một máy hút bụi vệ sinh cỡ nhỏ trong gia đình: Liệu theo bạn có đảm bảo chất lượng vệ sinh được không?”

Xem xét chuyên môn

Là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc quyết định chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Vì đối với những loại vật liệu khác nhau đòi hỏi cần có kiến thức chuyên môn để áp dụng các phương pháp vệ sinh khác nhau hay dùng các loại hóa chất phù hợp với từng loại chất liệu.

Vì thế trước khi sử dụng công ty vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng bất kỳ bạn cần dò xét kiến thức của họ. Ví dụ như sàn gạch, sàn bê tông thì sử dụng hóa chất nào? Tủ gỗ công nghiệp thì vệ sinh ra sao, có nên dùng xăng/hóa chất vệ sinh không?…

Đừng quá đặt nặng chi phí

Nhìn chung giá vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng hiện nay đều có giá cả rất phải chăng, trung bình từ 7000 – 10.000đ/m2 nên bạn không cần sợ tốn kém quá nhiều. Vì thế đừng vì ham rẻ mà chọn phải các đơn vị không đảm bảo chất lượng.

Nói chung nên cân nhắc kỹ lưỡng về giá, trang thiết bị, chuyên môn để lựa chọn công ty vệ sinh tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo để có quyết định tốt nhất khi sử dụng dịch vụ này cho chính ngôi nhà thân yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here