Nam Phong Xưởng Chuyên May Tạp Dề Đồng Phục tại TPHCM #1

0
732
Tạp dề đồng phục Nam Phong
Tạp dề đồng phục Nam Phong

Tạp dề là một trong những trang phục bảo hộ không thể thiếu đối với nhân viên phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng ở HCM, giúp bảo vệ người dùng khỏi những vết bẩn không mong muốn trong quá trình làm việc. Tạp dề là trang phục phổ biến ở các quán ăn, cà phê, siêu thị với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm loại tạp dề phù hợp để may tạp dề đồng phục tại HCM, hãy cùng Da Nang data tham khảo bài viết này.

*** Mời bạn tham khảo các mẫu tạp dề đồng phục tại đây do Nam Phong thực hiện & cung cấp cho nhiều SPA, TMV trên toàn quốc.

Tạp dề đồng phục Nam Phong
Tạp dề đồng phục Nam Phong

Phân Loại tạp dề đồng phục theo công năng sử dụng

Chúng ta có thể chọn cách sử dụng tạp dề phù hợp tùy vào mục đích sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn tạp dề phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tạp dề đồng phục Nam Phong
Tạp dề đồng phục Nam Phong

Tạp dề nail & spa

Nghề nail & spa đang rất phổ biến và là nghề hot nhất trong những năm gần đây. Khi làm việc trong ngành này, chúng ta phải tiếp xúc nhiều với các loại mỹ phẩm và thuốc, và chúng có thể dính vào quần áo.

Tạp dề đồng phục Nam Phong
Tạp dề đồng phục Nam Phong

Vì vậy, tạp dề nail & spa được nhiều cửa tiệm ưa chuộng để bảo vệ quần áo và tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Tại HCM, bạn có thể đặt may tạp dề đồng phục để đảm bảo chất lượng.

Tạp dề pha chế quán cà phê, trà sữa

Tạp dề pha chế được sử dụng để bảo vệ người mặc khỏi các loại đồ uống có thể dính vào quần áo trong quá trình pha chế. Tạp dề này cần có thiết kế bảo vệ phần trước của áo và phần bụng của người mặc. Tạp dề pha chế thường được thiết kế cùng với tạp dề bếp để tạo sự đồng bộ và nổi bật thương hiệu cho quán. Bạn có thể đặt may tạp dề đồng phục tại HCM để tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên pha chế.

Tạp dề nhà bếp, nội trợ

Tạp dề bếp được sử dụng trong pha chế và nấu ăn. Nó giúp bảo vệ người mặc khỏi các vết bẩn như dầu mỡ và nhiệt độ cao. Tạp dề bếp cũng có tác dụng trang trí và tạo sự chuyên nghiệp cho người dùng. Tạp dề bếp thường được chia thành 2 loại: tạp dề cho nhà hàng và quán ăn và tạp dề cho cá nhân và gia đình. Bạn có thể đặt may tạp dề đồng phục tại HCM để đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp cho nhân viên bếp của bạn.

Nam Phong – Xưởng Sx May Đồng Phục Tạp Dề Uy Tín tại TPHCM

Tạp dề đồng phục Nam Phong
Tạp dề đồng phục Nam Phong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tạp dề đồng phục. Không khó để bạn có thể tìm mua hoặc đặt may cho quán ăn nhà hàng của mình, nhất là tại TPHCM. Tuy nhiên, chất lượng của những loại hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc rất dễ ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm. Mặc lên không chuẩn form, chất vải kém, dễ nhăn, xù lông, bạc màu qua 2,3 lần giặt,… là tình trạng không còn hiếm gặp. Vậy nên, chọn mua hoặc may ở địa điểm uy tín, có thương hiệu là điều cần thiết.

Nếu bạn đang cần may tạp dề đồng phục tại TPHCM, Nam Phong là một địa điểm bạn có thể yên tâm ”chọn mặt gửi vàng” để đặt may. Bạn sẽ được nhận những ưu việt sau đây khi đặt may tại Nam Phong:

  • Được làm với giá gốc tận xưởng: Nam Phong có xưởng sản xuất nên giá để cho bạn luôn là giá tốt nhất.
  • Sẵn sàng nhận may trên nhiều chất liệu vải mà bạn mong muốn.
  • Bạn mong muốn có một kiểu dáng độc đáo, khác lạ, toát lên tinh thần thương hiệu? Hãy đến với Nam Phong, bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi lên mẫu, thiết kế những kiểu dáng tạp dề mà bạn mong muốn.
  • Cam kết về chất lượng cho từng sản phẩm giao đến tay khách hàng. Bạn sẽ được dùng hàng trong nước với tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận những đơn hàng nhỏ, lớn, và những đơn hàng gấp.
  • Chính sách giao hàng trên toàn quốc, nhất là tại TPHCM.
  • Sẵn sàng đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi.

Đọc thêm:

Tổng kết lại, Nam Phong là địa chỉ đáng tin cậy để đặt may tạp dề đồng phục với những ưu điểm vượt trội như giá gốc tận xưởng, đa dạng chất liệu vải, thiết kế độc đáo, cam kết chất lượng sản phẩm và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hãy đến với Nam Phong để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here